Giới thiệu - Công ty TNHH Yong Jin Trading
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

VỀ CHÚNG TÔI

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Công ty TNHH Yong Jin Trading được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu phụ kiện máy móc, dụng cụ … cho các công ty, xí nghiệp sản xuất tại Việt Nam.Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn là đối tác cung cấp tin tưởng cho các doanh nghiệp lớn như : Công ty TNHH SEOjijn Việt Nam, Công Ty TNHH Kishin Việt Nam, Công ty TNHH Intops Việt Nam…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng sau :
Các mặt hàng: Dụng cụ cắt gọt: dao phay ngón, mũi taro, mũi khoan… linh kiện khuân mẫu: đá mài khuân, kem đánh bóng khuân… các sản phẩm phụ trợ công nghiệp ….

Nhãn hiệu: OSG, YG, KORLOY, KYOCERA, TAEGUTEC, BELLSTONE, ELGIN DYMO..

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của các khách hàng công nghiệp.

Sứ mệnh:
– Giúp khách hàng đơn giản hoá mọi vấn đề phức tạp trong sản xuất.
– Tối ưu hoá vốn đầu tư.

Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, vì sự phồn thịnh của khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của chúng tôi.

Tại sao khách hàng chọn Yong Jin?

Các sản phẩm, giải pháp của Yong Jin được lựa chọn từ các quốc gia có nền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới (Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…) để đáp ứng cho các nhu cầu của:
– Khách hàng cam kết theo đuổi chính sách về năng suất, chất lượng để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.
– Khách hàng có các yêu cầu ứng dụng đặc biệt mà công nghệ trong nước chưa đáp ứng được. Không có chi phí đầu tư nào đắt hơn việc mua một sản phẩm giá rẻ!
Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu theo đuổi đến cùng sứ mệnh đã lựa chọn, cùng đồng hành với Khách hàng trên con đường phát triển BỀN VỮNG

Nhân sự

Yongjin tập trung đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong, kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất. Các kỹ sư của Yong Jin được hỗ trợ từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Âu, Mỹ, thường xuyên được đào tạo cập nhật về sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới. Chúng tôi cũng chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành trên từng loại máy, để đội ngũ kỹ sư có thể tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0977996313
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes